Welcome to Mercedes-Benz -  Vietnam Star Automobile - Mercedes-Benz Phu My Hung

- Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star), đại lý ủy quyền phân phối lớn nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

 

- Công ty thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (LSH) - Hồng Kông – đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế và liên tiếp giành giải thưởng dịch vụ xuất sắc nhất trong 8 năm 2009 – 2016, cũng như đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) trong các đại lý của Mercedes-Benz trong 8 năm liên tiếp 2008 – 2015.

 

- Ngày 25 tháng 4 năm 2012 - Cùng với sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của đại lý ủy quyền Vietnam Star, nhà sản xuất xe hơi sang trọng hàng đầu Mercedes-Benz đã thiết lập một chuẩn mực mới tại thị trường ô tô Việt Nam bằng việc khai trương Autohaus hiện đại bậc nhất tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hang xe Mercedes Phu My Hung Mercedes Nguyen Van Linh quan 7

 

- Nằm ngay bên cạnh trung tâm dịch vụ Phú Mỹ Hưng trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, trung tâm đô thị mới Nam Sài Gòn, Mercedes-Benz Brand Gallery được xây dựng trên một diện tích sử dụng hơn 4.400 mét vuông, với quy mô 3 tầng, có sức chứa cùng lúc lên đến 20 chiếc xe trong khu vực trưng bày. Đặc biệt, có khu vực dành riêng cho các mẫu xe của hãng độ xe AMG tại lầu 2.

 

- Ngoài ra xưởng dịch vụ ở đây có công suất phục vụ lên đến 20 xe mỗi ngày, và khu vực đậu xe ở tầng trên cùng và tầng trệt có sức chứa cho hơn 60 xe cùng lúc.

 

- Ông Peter Alexander Trettin - Chủ tịch & Giám đốc điều hành của tập đoàn Daimler khu vực Trung/Đông Âu, Châu Phi và Châu Á cũng chia sẻ: “Autohaus mới của Việt Nam Star tự hào là Brand Gallery (Trung tâm trưng bày đẳng cấp) của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Nó cũng là một minh chứng cho cam kết của lâu dài của chúng tôi đối với khách hàng Việt Nam, đồng thời đem đến trải nghiệm độc đáo với những sản phẩm tiên phong trong từng phân khúc cũng như dịch vụ mang tầm đẳng cấp thế giới. Những điều này phản ánh chân thực giá trị cốt lõi của thương hiệu: Fascination, Perfection, Responsibility, tạm dịch là Sự Lôi cuốn, Hoàn hảo và Trách nhiệm.”

 

- Mercedes-Benz Brand Gallery, đồng thời là Trung tâm sự kiện dành cho các thương hiệu đẳng cấp Mercedes-Benz Brand Gallery được Vietnam Star xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu đô la Mỹ, là một Autohaus 600 thượng thặng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Daimler AG, tập đoàn sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz.

 

Trung Tam dong son Mercedes Tan Thuan mercedes Phu My Hung Nguyen Van Linh quan 7

 

- Mercedes-Benz Brand Gallery lớn nhất Việt Nam này được trang bị các tiện nghi bậc nhất trong thiết kế kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz. Xưởng dịch vụ đa năng, kho phụ tùng chính hãng và khu vực phụ kiện làm đẹp cho xe. Khách hàng cũng có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tại sảnh cà phê và các tiện nghi hấp dẫn khác, như khu vực dành riêng cho trẻ em trong khi cha mẹ tham quan các mẫu xe mới nhất tại trung tâm.

 

- Đặc biệt, Mercedes-Benz Brand Gallery trên tầng 2 cũng có thể được sử dụng để tổ chức các sự kiện đặc biệt của Mercedes-Benz. Khu vực tổ chức sự kiện này cũng có thể được cho thuê để tổ chức các sự kiện lớn khác với sức chứa lên đến hơn 800 khách. “Cùng với Mercedes-Benz Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi là dẫn đầu lĩnh vực chăm sóc khách hàng trong ngành ô tô. Đó là lý do tại sao chúng tôi đàu tư 5 triệu USD để xây dựng Autohaus hiện đại bậc nhất và lớn nhất của Mercedes-Benz ở Việt Nam” - Tổng giám đốc Vietnam Star chia sẻ.

Thông tin liên hệ chi tiết VietnamStar Phú Mỹ Hưng
Hotline: 0969 330 660
Số 811-813 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7